giảm giá gạo, thực phẩm khô, bột

Nhân dịp Tết Khmer, VinaMart triển khai Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng – Giảm đến 10% các sản phẩm thuộc ngành hàng Gạo – Thực phẩm khô – Bột khi Quý khách đến tham quan và mua sắm tại VinaMart với hóa đơn trên 30$.

Từ lâu, gạo – các loại thực phẩm khô – bột đã trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Nhờ khả năng lưu trữ lâu dài, dễ chế biến và có hương vị độc đáo, chúng trở thành sự lựa chọn tiện ích và được sử dụng song song với các loại thức ăn tươi sống trong mâm cơm hàng ngày.

Tuy nhiên cũng như nhiều loại thực phẩm khác, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của đồ khô rất khó kiểm soát. Vì vậy bạn chỉ nên mua tại các địa chỉ uy tín, có điều kiện cất giữ và bảo quản tốt; các sản phẩm cần có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, đóng gói cẩn thận, hạn sử dụng đầy đủ.

Tại VinaMart, bạn có thể dễ dàng mua thực phẩm khô của các thương hiệu uy tín, đảm bảo về chất lượng và giá cả. Hơn nữa với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà cung cấp, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua sắm tại đây.

 

* Chương trình diễn ra từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2019

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng (028) 62962331 hoặc
VinaMart – 310 Monivong, Sangkat Chat Tmouk Khan Daun Penh Phnom Penh, Campuchia.