VinaMart Cambodia là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các mặt hàng, sản phẩm của Việt Nam tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Có mặt tại thị trường Campuchia từ cuối những năm 1990, đến nay VinaMart đã trải qua quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển.

VinaMart nỗ lực hoàn thiện mình với mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm đáng tin cậy về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiện ích vượt trội.

Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu bán lẻ mang hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Campuchia.

Sản phẩm an toàn

Sản phẩm an toàn

Chất lượng cam kết

Chất lượng cam kết

Dịch vụ vượt trội

Dịch vụ vượt trội

Giá cả phải chăng

Giá cả phải chăng

Chăm sóc khách hàng

VinaMart đem lại sự an tâm mua sắm mỗi ngày cho mọi gia đình với chính sách bán hàng tận tâm.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được VinaMart chú trọng hàng đầu. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được bày bán tại VinaMart đều được tuyển chọn và nhập trực tiếp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, VinaMart cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách hàng để hoàn thiện, cải tiến dịch vụ của mình.
VinaMart mong muốn trở thành thương hiệu bán lẻ có tầm vóc ở Campuchia, đem lại sự an tâm mua sắm mỗi ngày cho mọi gia đình và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Quý khách.
VinaMart luôn nỗ lực hết mình để duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VinaMart
Hiện nay, VinaMart thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. VinaMart sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công.